การมองเห็นภาพรวมของลูกค้า

มองเห็นภาพรวมของลูกค้าโดยรวบรวมข้อมูลจากหลายๆจุด

ความไว้วางใจที่เราได้รับ
 

ทำให้ข้อมูลลูกค้าของคุณเด่นชัดขึ้น

เมื่อข้อมูลลูกค้าได้รับการจัดเก็บในหลายๆระบบ การทำซ้ำหรือความคลาดเคลื่อนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งแพลทฟอร์มแบบดิจิทัลเพิ่มจำนวนและมีความหลากหลายมากขึ้นทุกวัน การมองเห็นภาพรวมลูกค้า 360° เป็นสิ่งที่ทำได้ยากยิ่งขึ้น

 

โซลูชั่นการปรับปรุงการมองเห็นภาพรวมของลูกค้าของ Experian ประกอบด้วยการเตรียมข้อมูลชั้นเลิศ การจับคู่ข้อมูล การจัดทำข้อมูลลูกค้าให้เป็นชุดเดียว และความสามารถในการเฝ้าติดตามและให้คำปรึกษา นอกจากนี้ Experian ได้ออกแบบและสร้างโซลูชั่นภาพรวมของลูกค้าสำหรับบริษัทหลากหลายประเภทและสำหรับกรณีต่าง ๆ เช่น การตลาดอัตโนมัติ การบริการลูกค้า กระบวนการวิเคราะห์ และการตรวจจับทุจริต

Experian Pandora สำหรับการเก็บรวบรวมและการค้นหาข้อมูล – ทำงานอย่างไร

บริษัทต่าง ๆ ในปัจจุบันเก็บรวบรวมข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่ไว้ในหลายๆระบบ เช่น ที่อยู่ อีเมล ข้อมูลมือถือ พฤติกรรมการซื้อ ประวัติการซื้อ ความพึงพอใจ และร่องรอยพฤติกรรมของลูกค้าบนอินเตอร์เน็ตและโซเชียลมีเดีย แต่การสร้างมูลค่าลูกค้าและธุรกิจอาศัยการรวบรวมข้อมูลแบบบูรณาการและการมองเห็นภาพรวมข้อมูลลูกค้าแบบ 360° อย่างไรก็ตาม ธุรกิจหลายๆแห่งดิ้นรนที่จะสร้างฐานข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและเข้าถึงได้เช่นนี้ อันที่จริงแล้ว มีองค์กรเพียงร้อยละ 15 ที่อ้างว่าสามารถเสนอวิเคราะห์ภาพรวมข้อมูลลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ ปัญหาหลักๆขององค์กรต่างๆ คือ ข้อมูลรายชื่อติดต่อที่ไม่มีคุณภาพ ฐานข้อมูลและที่เก็บข้อมูลที่แยกกันและการค้นหาข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพ

 

เราทราบดีว่าแต่ละองค์กรมีการสร้างภาพรวมของลูกค้าที่แตกต่างกัน เนื่องจากแต่ละองค์กรมีเป้าหมายที่แตกต่างกันและได้รับผลกระทบจากปัญหาด้านคุณภาพข้อมูลไม่เหมือนกัน แอพพลิเคชั่น Experian Pandora สำหรับการค้นหา เตรียมและเฝ้าติดตามข้อมูล และเครื่องมือจับคู่นวัตกรรมของ Experian ล้วนต่างช่วยให้เราสามารถให้โซลูชั่นครอบคลุมสำหรับองค์กรหลากหลายประเภท

 

จองการสาธิตการใช้งานได้วันนี้

Experian ช่วยคุณได้อย่างไร

  • การค้นหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อระบุปัญหาของข้อมูลที่กระทบต่อการจับคู่ตัวตนของลูกค้า

  • เทคโนโลยีการจับคู่และการรวบรวมข้อมูลที่ปรับค่าได้

  • มีทางเลือกปรับแต่งข้อมูลผู้บริโภค

  • ทางเลือกในการใช้งานที่ยืดหยุ่น ได้แก่ การบริการข้อมูลภายในระบบขององค์กรหรือแบบฝากผ่านทางอินเตอร์เน็ต

  • ความช่วยเหลือจากผู้ให้คำปรึกษาที่มากด้วยประสบการณ์ตลอดโครงการ

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอีกหรือไม่ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แล้วสมาชิกในทีมเราจะติดต่อคุณในไม่ช้า

  • ส่ง

By providing your personal information you agree that we may collect and process it in accordance with our Privacy Statement.