การตัดสินใจและการจัดการความเสี่ยงสินเชื่อ

เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจให้สูงขึ้นด้วยการตัดสินใจที่รู้ลึกและปรับเปลี่ยนได้

การตัดสินใจเกี่ยวกับลูกค้าที่ดีกว่าเป็นแรงผลักดันเพื่อยกระดับความสามารถทางธุรกิจ การตัดสินใจที่ตรงจุดและนำไปใช้สม่ำเสมอตลอดวงจรชีวิตของลูกค้าช่วยเพิ่มความสามารถในการเพิ่มกำไรได้ ไม่ว่าการตัดสินใจของคุณจะง่ายดายหรือสลับซับซ้อนเพียงใด Experian มีทั้งเจ้าหน้าที่และเครื่องมือที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณตลอดวงจรชีวิตของลูกค้า

รวดเร็ว ยืดหยุ่น แม่นยำ: ความสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงและความสำเร็จ:

การคาดการณ์ความต้องการของลูกค้านั้นเปรียบเสมือนการพยากรณ์อากาศ คุณย่อมอยากรู้สภาพอากาศล่วงหน้าเพื่อวางแผนในอนาคต การจัดการกลยุทธ์ PowerCurveTM จึงขอเสนอข้อมูลเชิงลึกและควบคุมได้ตามที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการตัดสินใจผ่านการบูรณาการข้อมูลและกระบวนการวิเคราะห์ เมื่อสภาพการณ์แปรเปลี่ยน คุณก็สามารถปรับตัวได้ทันท่วงที การแข่งขันที่สูงขึ้นและการคาดหวังจากลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น จึงไม่ใช่อุปสรรคที่มากีดขวางความก้าวหน้าของคุณอีกต่อไป เพราะในตอนนี้ คุณได้คำตอบที่ทำให้คุณสามารถตัดสินใจในเรื่องสำคัญต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

การจัดการเชิงกลยุทธ์ PowerCurveTM ทำงานอย่างไร

การจัดการเชิงกลยุทธ์ "PowerCurveTM ช่วยคุณพัฒนากลยุทธ์และตัดสินใจได้ง่ายกว่าเดิม คุณยังสามารถประเมินได้ว่ากลยุทธ์ดังกล่าวใช้งานได้ดีแค่ไหนและสามารถพัฒนาปรับปรุงได้ตลอดเวลา ด้วยขั้นตอนวงปิดเช่นนี้ คุณสามารถตระหนักถึงสิ่งบ่งชี้สัญญาณความเสี่ยงที่กำลังเกิดขึ้นหรือการตลาดที่ผันผวนได้แต่เนิ่นๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับกลยุทธ์การตัดสินใจต่างๆได้อย่างรวดเร็วเพื่อคว้าโอกาสอันดีและหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ที่จะส่งผลเสีย ดังนั้น เมื่อตลาดเริ่มเปลี่ยนทิศทาง การจัดการเชิงกลยุทธ์ "PowerCurveTM จะช่วยคุณควบคุมความเสี่ยง พัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าได้

 

Experian ใช้พลังของข้อมูลเพื่อสร้างโอกาสสำหรับผู้บริโภค ธุรกิจต่างๆ และสังคมโดยรวม การที่เราบริหารจัดการและปกป้องคลังข้อมูลที่ยิ่งใหญ่และหลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรมบริการนี้แสดงให้เห็นว่าเราสามารถให้คำตอบที่คุณต้องการเพื่อตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ติดต่อพนักงานขายของ Experian ได้แล้ววันนี้

Experian ช่วยคุณได้อย่างไร

  • เพิ่มรายได้พร้อมด้วยอัตรายอดขายที่สูงขึ้น

  • ลดระยะเวลาการตัดสินใจและพัฒนาประสบการณ์ในการใช้บริการของลูกค้า

  • พัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน

  • จัดการความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ

  • ลดการสูญเสียและหนี้เสีย

  • สร้างความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้อย่างรวดเร็ว

  • ทำให้แน่ใจได้ว่ามีการปฏิบัติตามนโยบายข้อบังคับ

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอีกหรือไม่ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แล้วสมาชิกในทีมเราจะติดต่อคุณในไม่ช้า

  • ส่ง

By providing your personal information you agree that we may collect and process it in accordance with our Privacy Statement.