กลยุทธ์การบริหารจัดการลูกค้าต่างๆ

ก้าวนำหน้าความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

Experian ช่วยองค์กรต่างๆ สร้างประวัติพฤติกรรมของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อการตัดสินใจที่ตรงจุดและทันท่วงทีตลอดการเป็นลูกค้า

การบริหารพอร์ตลงทุนที่ครอบคลุมช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มผลกำไร

มองหาโอกาสใหม่ๆ เข้าถึงลูกค้าที่ให้ผลกำไรสูงสุดของคุณ และจัดการความสัมพันธ์ให้ดีที่สุด Experian มอบเครื่องมือหลากหลายอย่าง ได้แก่ ระบบข้อมูล ระบบบริหารพอร์ตลงทุน และซอฟต์แวร์รายงานผล เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นกิจกรรมและพฤติกรรมเกี่ยวกับสินเชื่อของลูกค้าได้อย่างรอบด้าน ทั้งนี้ เพื่อให้คุณเสนอขายผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสถานการณ์ให้ลูกค้าที่ทรงคุณค่าของคุณ และยังช่วยลดโอกาสที่คุณต้องรับผิดชอบลูกค้าที่มีความเสี่ยง PowerCurveTM Customer Management สามารถช่วยคุณได้ในกรณีดังกล่าวทั้งหมด

PowerCurveTM Customer Management ทำงานอย่างไร

PowerCurveTM Customer Management สร้างประวัติข้อมูลของลูกค้าแต่ละบุคคลซึ่งประกอบด้วยประวัติความสัมพันธ์กับองค์กรทั้งหมดที่ผ่านมา ข้อมูลประวัติที่มีการเปลี่ยนแปลงนี้สามารถแสดงผลคะแนนและตัวชี้วัดความเสี่ยง ความสามารถในการสร้างกำไร โอกาสที่จะจ่ายและมูลค่าตลอดชีวิตของลูกค้า

 

การมีฐานระบบ PowerCurve ช่วยทำให้การรวบรวมแหล่งข้อมูลใหม่ๆ เพื่อสร้างประวัติการใช้งานที่โดดเด่นยิ่งขึ้น มุมมองลูกค้าที่ครอบคลุมนี้เป็นกุญแจสำคัญในการระบุตัวตนลูกค้าที่มีค่าที่สุดได้อย่างแม่นยำและได้ลูกค้าที่มีศักยภาพที่จะมอบคุณค่าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ดังนั้น กลวิธีการแบ่งสัดส่วนตลาดที่ชัดเจนนั้นสำคัญสำหรับการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเฉพาะบุคคลด้วยสินค้า บริการและประสบการณ์ที่เหมาะกับบุคคลนั้นๆตลอดระยะเวลาการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับองค์กร

 

เราสามารถช่วยคุณทำกำไรสูงสุดจากลูกค้าพร้อมผลตอบแทนสูงสุด และจากการเสนอขายผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดและเวลาที่เหมาะสม ติดต่อตัวแทนขายของ Experian ได้วันนี้

Experian ช่วยคุณได้อย่างไร

  • เพิ่มอัตรายอดขายและข้อเสนอที่สอดคล้องกัน

  • แบ่งเบาหน้าที่บุคลากรให้สามารถทุ่มเทเวลากับการใส่ใจลูกค้าและการขายมากขึ้น

  • มุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรกับลูกค้าที่ก่อให้เกิดคุณค่ามากที่สุด

  • ลดระดับหนี้เสียและจัดการความเสี่ยงจากการละเลยการชำระหนี้

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอีกหรือไม่ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แล้วสมาชิกในทีมเราจะติดต่อคุณในไม่ช้า

  • ส่ง

By providing your personal information you agree that we may collect and process it in accordance with our Privacy Statement.