กลยุทธ์การหาลูกค้า

การหาลูกค้าใหม่ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องซับซ้อน

สำหรับเรา การหาลูกค้าใหม่เป็นการสร้างคุณค่าในระยะยาวสำหรับทุกฝ่าย แนวคิดกลยุทธ์ที่รวดเร็วว่องไวและมองไปข้างหน้าเป็นประสบการณ์ที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของทุกคนได้อย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม การอยู่เหนือความหลากหลายของผู้บริโภคและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาไม่ได้ง่ายอย่างที่เห็น Experian สามารถช่วยคุณเปลี่ยนแปลงเกมส์นี้ด้วยความคล่องตัว ความยืดหยุ่น ความรู้เชิงลึกและการควบคุมการหาลูกค้าใหม่

การหาลูกค้าที่มอบผลกำไรสูงขึ้นด้วยวิธีการที่ตรงจุดและปรับเปลี่ยนได้

Experian มีความสามารถที่โดดเด่นในการช่วยลูกค้าของเราเอาชนะตลาดการสร้างฐานลูกค้าใหม่ที่ซับซ้อน การให้บริการทางธุรกิจที่มากมายของเรา ซึ่งมีทั้งความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลและการวิเคราะห์ ความสามารถด้านการตลาดและการวัดผลต่างๆ ต่างช่วยให้ลูกค้าของ Experian แสวงหาลูกค้าใหม่ พัฒนาการประมวลผลและการตัดสินใจอัตโนมัติ เพิ่มรายได้ และลดต้นทุนและความเสี่ยงในการเรียกลูกค้า ทั้งหมดนี้สำเร็จได้ด้วยสิ่งที่เรียกว่า PowerCurveTM Originations.

PowerCurveTM Originations ทำงานอย่างไร

การแข่งขันทางธุรกิจนั้นดุเดือดและเป็นไปอย่างต่อเนื่อง คุณต้องมีความรู้เชิงลึกในเรื่องลักษณะและมูลค่าของแนวโน้มต่างๆมากขึ้นจึงจะเอาชนะการแข่งขันนี้ได้ กลยุทธ์และวิธีการที่เหมาะสมสามารถส่งผลให้คุณได้รับผลกำไรเพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่ยังสามารถดำเนินการในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลาได้

 

PowerCurveTM Originations ช่วยคุณเอาชนะอุปสรรคต่างๆ เหล่านี้ได้ด้วยแหล่งรวมวิธีแก้ไขที่ยืดหยุ่นและมีรากฐานจากความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งของเราในการจัดหาลูกค้า เพื่อให้คุณสามารถสร้าง บริหารจัดการ และปรับปรุงพัฒนากลยุทธ์ได้ภายในพริบตาด้วยต้นทุนอันน้อยนิดเมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ PowerCurveTM Originations ช่วยให้คุณเก็บเกี่ยวคุณค่าของข้อมูลที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาเพื่อดูแนวโน้มทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์ โดยอาศัยการเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างบริษัทข้อมูลเครดิตและแหล่งลูกค้าต่างๆ

 

การตัดสินใจที่มีพลังและความสามารถในการบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจช่วยพัฒนากระบวนการริเริ่ม ในขณะที่ยังสามารถลดค่าปรับแต่งและการเขียนโปรแกรมให้น้อยลงที่สุด กระบวนการนี้ยังช่วยให้คุณเห็นภาพโดยรวมได้ในทันที ความรู้เชิงลึกและการควบคุมในทุกขั้นตอน อย่าปล่อยให้วิธีแก้ไขปัญหาที่หยุดชะงักเป็นอุปสรรคขวางกั้นความมีประสิทธิภาพและความพึงพอใจของลูกค้า พิชิตปัญหานี้ด้วยการผสมผสานระหว่างข้อมูล กระบวนการวิเคราะห์ การตัดสินใจต่างๆ และการลงมือปฏิบัติเพื่อเพิ่มพูนความสามารถในการทำกำไรและเสริมสร้างมูลค่าตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า

 

เราสามารถช่วยคุณพัฒนาความสามารถในการสร้างกำไรและลดต้นทุนการสร้างฐานลูกค้าไปพร้อมๆกัน ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Experian ได้แล้ววันนี้

Experian ช่วยคุณได้อย่างไร

  • มีความยืดหยุ่นในการตอบสนองสภาพการตลาดที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

  • ลดระยะเวลาการตัดสินใจและยกระดับประสบการณ์การได้รับบริการของลูกค้า

  • ลดค่าใช้จ่ายในการหาฐานลูกค้าใหม่

  • บริหารจัดการความเสี่ยงและการทุจริตสินเชื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอีกหรือไม่ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แล้วสมาชิกในทีมเราจะติดต่อคุณในไม่ช้า

  • ส่ง

By providing your personal information you agree that we may collect and process it in accordance with our Privacy Statement.